danh mục xe
Your Cart

10 lý do nên chọn vay của Toyota

Nhiều năm trong công tác bán và hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp, chúng tôi hiểu rằng: Khó khăn lớn nhất không nằm ở các công tác tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng tiềm năng mà khó khăn lớn nhất là ở chỗ khai thông và làm rõ những băn khoăn, e ngại của Khách hàng đối với hình thức mua xe này.

Mua hay không nên mua xe trả góp ? Cơ bản Quý anh/chị chỉ cần tự trả lời cho mình câu hỏi: Với số tiền được hỗ trợ (300  hay 400 triệu  vv… dùng vào đầu tư kinh doanh … thì có thể sinh lời được lớn hơn số tiền lãi phải trả mỗi tháng không ? Hoặc so với những gì mà chiếc xe đem lại  ( là phương tiện di chuyển, che mưa, che nắng, đảm bảo an toàn, sức khỏe…) thì phần lãi xuất phải chi trả có chấp nhận được hay không?

Xem thêm bài viết:   Mua xe hơi để làm gì ?

Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để có câu trả lời đúng đắn nhất:

Mua ô tô trả góp – hãy liên hệ : 0936009398 hoăc 0936009398

Mua ô tô trả góp ngày nay đã rất phổ biến và chiếm tỷ lệ lớn trong các giao dịch mua bán ô tô. Nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách những ưu điểm nổi trội trong hình thức trả góp khi mua xe Toyota:  Vay từ Toyota – Mua xe Toyota

Câu hỏi của Anh Phạm Hữu Dũng (huudungnd1982@gmail.com) – Phường Hà Huy Tập, Tp Nam Định
“Gia đình tôi có nhu cầu mua một chiếc xe Corolla Altis 1.8AT thông qua hình thức trả góp. Tôi có nghe nói Toyota có dịch vụ cho khách hàng vay trả góp trực tiếp thì phải? Nhưng tôi còn khá mơ hồ về hình thức này, xin phía đại lý có thể làm rõ giúp tôi những đặc điểm nổi trội của hình thức này không? Hoặc xin tư vấn, giới thiệu cho tôi một hình thức mua xe trả góp hợp lý hiện nay? Xin cảm ơn !”
Trả lời:
Cám ơn anh Hữu Dũng đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về câu hỏi của anh, chúng tôi xin trả lời như sau:
–  Đúng là Toyota có dịch vụ tài chính riêng cho khách hàng mua xe trả góp và hiện tại ở Việt Nam cũng chỉ có duy nhất Toyota là nhà thương hiệu xe hơi có dịch vụ tài chính của riêng mình.
Đó là: Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

I. Về TFSVN:

– Là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), đây là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC).TFSVN là công ty tài chính thứ 33 trên thế giới của TFSC.

- Mục tiêu kinh doanh TFS VN hướng tới là cung cấp các sản phẩm tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota và đại lý ủy quyền của Toyota. Nâng cao hơn nữa cơ hội sở hữu những chiếc xe Toyota tới đông đảo Khách hàng Việt Nam.

+ Tên đầy đủ bằng tiếng Việt

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam

+ Tên đầy đủ bằng tiếng Anh : Toyota Financial Services Vietnam Company Limited

II. Những ưu điểm nổi trội

 1. Lãi xuất cạnh tranh

Tại thời điểm hiện tại mức lãi xuất thấp nhất của TFS là 0,66%/tháng. (660.000k/100 triệu/tháng) ~ 7,9%/năm. Chúng tôi không khẳng định rằng mức lãi xuất này là thấp nhất so với hệ thống các ngân hàng TMCP trong nước nhưng với mức này cùng với việc TFSVN không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình giao dịch với Khách hàng thì đây có thể xem là 1 mức lãi xuất rất cạnh tranh hàng đầu.

 2.Thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng

Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe.
+ Nhân viên của TFS sẽ hướng dẫn Khách hàng chi tiết và cụ thể về giấy tờ, hồ sơ… Quá trình chuẩn bị hồ sơ của Khách hàng rất nhanh chóng (hầu hết yêu cầu chỉ là giấy tờ photo hoặc chụp ảnh và được hướng dẫn qua điện thoại, Email… Khách hàng gần như không mất công đi lại)
+ Chúng tôi sẽ không quá cứng nhắc trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Kết quả thành công thường dựa trên năng lực tài chính (nhìn thấy) thực tế của Khách hàng chứ không hoàn toàn trên những con số, trên giấy tờ. Vd : Khách hàng sở hữu 1 cửa hàng bách hóa,  một quán cơm bình dân, một quán café, có 1 chiếc xe Ô tô cũ….   hoàn toàn có thể đủ điều kiện để xét duyệt cho vay.
+ TFS có thể giải ngân khoản tín dụng bằng giấy hẹn đăng ký, khách hàng có thể nhận xe ngay khi đăng ký xong mà không phải chờ khoản tín dụng được giải ngân “nổi” bên phía tài khoản đại lý Toyota.

Niềm vui của vợ chồng anh Đỗ Văn Tuyến – Mỹ Hào, Hưng Yên trong ngày nhận chiếc vios-moi

3. Hạn mức và thời gian vay cao

+ Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm (60 tháng); hạn mức cho vay lên tới 80% giá trị xe, Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình khi chọn vay từ Toyota – Mua xe Toyota.

4.  Hỗ trợ cho vay toàn quốc:

Chúng tôi hỗ trợ cho vay trên toàn quốc

5. Đa dạng, linh hoạt, ưu đãi

+ Tại TFSVN, các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Khách hàng có thêm cơ hội sở hữu xe Toyota dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đại lý cũng sẽ có các chương trình, ưu đãi giảm giá tốt hơn cho chiếc xe khi Quý khách vay theo hình thức này.
+ Mới đây nhất TFS có thêm điều khoản bảo lãnh tín dụng, theo đó: Người thân trong cùng 1 gia đình có thể bảo lãnh vay cho nhau. Vd  Bố mẹ bảo lãnh vay cho con trai; Anh bảo lãnh vay cho em…

6. Trả trước không tính phạt

+ Quý khách có thể tùy ý lựa thanh toán khoản tín dụng với TFS, TFS hoàn toàn không áp dụng việc tính lãi trả nợ gốc sớm (với gói sản phẩm linh hoạt). Ở các ngân hàng bên ngoài, mức phạt có thường dao động trong khoảng từ 6-12% khoản thanh toán nợ gốc sớm.

+ Xin nói rõ thêm rằng, ở gói lãi xuất linh hoạt, TFS áp dụng mức thu phí trả nợ trước hạn chỉ như 1 khoản chi phí giấy tờ đối với Khách hàng, cụ thể mức tính được áp dụng theo công thức = 1,5% x Lãi xuất tháng x khoản thanh toán trước. Vd khi KH thanh toánh trước 100 triệu, mức phí tính sẽ là : 1,5%x0,66×100= 990,000 Vnđ.

7. Không thu bất kỳ một khoản phí giao dịch nào

+ TFS không thu bất kỳ chi phí giao dịch với TFS từ photo giấy tờ, hồ sơ… tới phí giao dịch đảm bảo, phí quản lý tài sản… Đây là môt điểm chú ý với Quý khách hàng khi tại một số đơn vị khác mức hỗ trợ lãi xuất đưa ra có thể hấp dẫn ban đầu nhưng sau khi cộng các khoản phí lại thì Khách hàng hoàn toàn có thể bị đội lên cao hơn.

Rất nhiều Khách hàng tới với chúng tôi và đã thỏa mơ ước

 8. Thuận tiện

Mô hình một đầu mối “one-stop shop” đem lại thuận tiện cho Khách hàng mua xe Toyota. Chỉ cần tới bất kỳ đại lý uỷ quyền nào của Toyota trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota ưa thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ TFS. Việc này giúp Quý khách tiết kiệm cả về mặt thời gian cũng như chi phí khi không phải đi lại, giao dịch riêng biệt giữa Đại lý bán xe và ngân hàng.

 9. Bảo hiểm uy tín:

Xin lưu ý rằng với việc làm trả góp thì Khách bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất (thân vỏ) cho phương tiện. Khi chọn hình thức Vay từ Toyota – Mua xe Toyota, TFS liên kết với những đơn vị bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu, có liên kết chặt chẽ với Đại lý chính hãng như Liberty, Bảo Việt…để đảm bảo sự yên tâm cho quý khách trong quá trình sử dụng xe.

 10. Chất lượng Toyota:

TFS Việt Nam hoạt động dựa trên nguồn vốn tài chính được đầu tư từ tập đoàn “mẹ” Toyota Nhật Bản và mục đích chính nhằm nâng cao doanh số, sản lượng xe Toyota bán ra tại mỗi quốc gia chứ không hoàn toàn vì mục đích lợi nhuận. TFS có mặt tại Việt Nam cam kết và khẳng định cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Toyota, góp phần nâng cao hơn nữa cơ hội sở hữu những chiếc xe Toyota tới đông đảo Khách hàng Việt Nam.

Chi tiết hoặc băn khoăn, thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, giải đáp:

Hotline 1:         0936-009.398